Xin chào các bạn ghé thăm blog Viendidong.vn,

Hiện nay, dù nam hay nữ, dù lớn hay bé chúng ta ai cũng đều sở hữu ít nhất một món đồ công nghệ. Và những thứ gần gũi nhất là điện thoại, laptop,… Vì là đồ công nghệ nên rất dễ bị gặp lỗi hoặc hư theo thời gian, theo thói quen của chúng ta nếu bị lỗi là mình đi sửa hoặc đi bảo hành liền mà không biết rằng những lỗi đó đôi khi chúng ta có thể tự khắc phục tại nhà được, đôi khi các bạn đem máy đi sửa chữa còn bị trung tâm vẽ này vẽ nọ, rồi tiền mất tật mang. Hiểu được cảm giác đó nên Viendidong.vn ra đời.

Viendidong.vn mong muốn xây dựng một website cung cấp thông tin sửa chữa, kiến thức chuyên sâu đáng tin cậy về sữa chữa đồ công nghệ để các bạn tham khảo trước khi mang ra các trung tâm sửa chữa, hoặc tự sửa chữa khắc phục ngay tại nhà. Giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa.

Viendidong.vn còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm của các thợ sửa chữa, trải nghiệm của các bạn đam mê công nghệ. Hãy chia sẻ những trải nghiệm của các bạn về món đồ công nghệ mà các bạn đang sử dụng và kinh nghiệm sửa chữa qua email: viendidong.group@gmail.com

“Chia sẻ để được chia sẻ – Sống đâu chỉ nhận riêng mình”