Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại?

Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất. Hiện nay một người sử dụng 2-3 mạng xã hội cùng lúc là điều rất bình thường. Ngay cả mình vừa sử dụng Facebook, Zalo, Viber, Telegram nên đôi khi quên mật khẩu đăng nhập của từng tài khoản là điều thường xuyên xảy ra. Và hôm nay Viendidong.vn sẽ chia sẻ các bạn các cách lấy lại mật khẩu Zalo, đảm bảo sẽ thành công, mà ai cũng có thể làm được nhé. 

 1. Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại bằng số điện thoại đăng ký chính chủ.

Cách này áp dụng cho trường họp mình đang sử dụng số điện thoại chính chủ của mình và số điện thoại này là số đang đăng ký dùng Zalo hiện tại, nhưng vì một lý do gì đó mà mình quên mất đi mật khẩu đăng nhập.

Chúng ta thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, nếu bạn sử dụng điện thoại thì mở Ap ứng dụng Zalo lên, còn nếu sử dụng máy tính thì mở Ap ứng dụng trên máy tính lên —> Chọn Đăng Nhập

 • Bước 2: Tiếp tục chọn “ Lấy lại mật khẩu”  -> bạn tiếp tục nhập số điện thoại mà bạn đã đăng ký tài khoản ấn tiếp tục.

 

 • Bước 3:Bạn tiếp tục chọn nút “Xác Nhận” -> bạn đợi 30 giây, Zalo sẽ thực hiện cuộc gọi đến bạn, bạn nghe và nhập mã xác nhận.

 

 • Bước 4: Bạn nhấp chọn “Tạo mật khẩu” —> Xác nhận mật khẩu mới -> Cuối cùng, nhấn chọn nút “ Cập Nhật” lại mật khẩu.

           Tin hot: Zalo thu phí người dùng xem tại đây

 1. Quy trình lấy lại mật khẩu Zalo khi mất sim

Vì một lý do nào đó mà ta bị mất sim điện thoại, ví dụ như bị giật điện thoại, bị trộm hoạc bị hack mất sim. Kéo theo đó là ta bị mất hàng loạt thông tin cá nhân, trong đó có thông tin cá nhân Zalo. Vậy qui trình và các bước lấy lại mật khẩu Zalo như thế nào mọi người cùng làm theo nhé.

 • Bước 1: Bạn nên cần chuẩn bị và liệt kê ra khoảng từ 3 – 5 số điện thoại đã liên lạc gần đây nhất của bạn
 • Bước 2: Bạn cần lấy theo CMND hoặc CCCD của bạn mang đến cửa hàng dịch vụ viễn thông gần nhất để tiến hành làm lại thẻ sim. Thông thường, chi phí để làm lại một thẻ sim sẽ là 25k – 30k, để chắc chắn hơn bạn có thể gọi điện cho tổng đài để hỏi thêm chi tiết.

 • Bước 3: Tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành lấy lại mật khẩu -> Sau khi đã lấy lại được thẻ sim thành công -> Bạn cần tiến hành mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên -> chọn đăng nhập -> chọn lấy lại mật khẩu -> tiếp tục nhập số điện thoại của bạn vào -> Nhấn nút mũi tên ở phía góc dưới phải.

Lưu ý rằng, bạn nên cần kiểm tra thông tin và sđt vừa nhập thật kỹ sau đó hãy nhấn nút -> xác nhận -> nhập mã xác thực để Zalo gửi đến sđt của bạn thông qua sms.

Xong -> bạn tiếp tục nhấn vào tạo mật khẩu để tiến hành cài đặt lại mật khẩu mới ở cả hai -> nhấn chọn cập nhật là bạn đã có thể lấy lại mật khẩu Zalo bị mất sim thành công.

3. Cách lấy lại mật khẩu Zalo khi ở nước ngoài

Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại khi ở nước ngoài là một hỏi khá nhiều người tìm kiếm trên Google, đặc biệt là các du họ sinh, những người lần đầu tiên đi nước ngoài.

Thật ra ở Mỹ hay ở  Đức, Nga hoặc những nước khác bất kỳ, mọi người dùng đều có thể sử dụng được Zalo. Bởi cơ chế hoạt động của Zalo cũng tương tự các ứng dụng nhắn tin khác như: Telegram, Line, Instagram, Messenger, Viber,… là chỉ cần có WiFi, 3G/4G là có thể dùng được để nhắn tin, gọi điện, tương tác với nhau.

Chỉ cần bạn lưu giữ lại SIM có số điện thoại đã đăng ký Zalo trước đó thì sử dụng sẽ rất bình thường. 

Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại
                                         Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại

Nếu như việc bạn đi nước ngoài để định cự hoặc du học trong thời gian dài thì nên đưa sim có đăng ký ứng dụng Zalo của mình cho người thân hoặc bạn bè giữ giùm. Điều này sẽ tránh được việc khi bạn để SIM quá lâu mà không sử dụng sẽ dẫn đến bị khóa.

Ví dụ như nhà mạng Mobifont nếu trong sim hết tiền thì sẽ bị khóa 1 chiều, nếu sau 10 ngày tiếp tục không nạp tiền sẽ bị khóa 2 chiều. Nếu 30 ngày tiếp theo không sử dụng, không nạp tiền sẽ bị khóa hẳn sim, các bạn nên tìm hiểu chính sách cụ thể của nhà mạng mình đang sử dụng nhé.

Quay trở lại cách lấy mật khẩu Zalo khi ở nước ngoài được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào ứng dụng Zalo trên máy tính hoặc điện thoại -> Chọn và nhấp vào mục quên mật khẩu
 • Bước 2: Nhập số điện thoại của bạn vào phần cần yêu cầu nhập số điện thoại -> Nhấn chọn tiếp tục và chọn bước xác nhận
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần đăng nhập mã xác nhận mà Zalo đã cung cấp thông qua số điện thoại -> nhấn chọn vào xác nhận và nhập mật khẩu mới -> chọn xác nhận.
 1. Cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng tài khoản Facebook

Đầu tiên muốn lấy lại mật khẩu bằng cách này thì tài khoản Facebook và Zalo của bạn phải đăng ký cùng một số điện thoại. Quy trình và các bước và để cách lấy lại mật khẩu Zalo qua Facebook theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Bước 2: Sau đó, bạn cần xem xét lại là Facebook của mình đã sử dụng cùng một số điện thoại với Zalo hay chưa. Nếu rồi hãy tiếp tục làm theo vì sau khi đăng nhập Zalo và Facebook của bạn sẽ liên kết với nhau nên khi nhập thì mã xác nhận sẽ được gửi qua lại cho Facebook.
 • Bước 3: Cuối cùng, sau khi bạn đã xem xét kỹ lưỡng rồi, bạn có thể tự động đăng nhập lại Zalo bằng tài khoản Facebook của chính mình, khi muốn tìm cách lấy lại mật khẩu Zalo bằng Facebook, bạn đăng nhập Zalo bằng Facebook -> Tiếp theo, đi đến phần cài đặt của Zalo để tiến hành thay đổi mật khẩu.

Lời kết: Hi vọng bài viết ” Quên mật khẩu Zalo và cách lấy lại ” mà Viendidong vừa chia sẻ, sẽ giúp ít một phần nào cho các bạn. Xem tiếp các bài viết khác của Viendidong tại đây

Tin hot: Iphone 14 sắp ra mắt

Theo dõi Page của Viendidong.vn tại đây

Có thể bạn quan tâm

 • 5 món quà tặng ngày 14/2 ý nghĩa khiến bạn gái vô cùng bất ngờ

  Chỉ còn mấy ngày nữa thôi là tới ngày lễ tình nhân 14/2, vậy các bạn có ý tưởng mua món quà nào chưa. Hôm nay Viendidong.vn sẽ mách bạn 5 món quà tặng ngày 14/2 ý nhĩa chắc chắn bạn gái của bạn sẽ thích. Nhưng có điều hơn tốn kém một chút nha. …

 • 5 Cách đăng tin cho thuê nhà miễn phí nhanh chóng hiệu quả?

  Bạn đang tìm kiếm Cách đăng tin cho thuê nhà nhanh chóng hiệu quả? Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng chỗ. Hôm nay Viendidong.vn sẽ chia sẻ cho các bạn 5 Cách đăng tin thuê nhà miễn phí nhanh chóng hiệu quả. Thị trường nhà đất năm nay đang đi xuống, nên nhu cầu …

 • Khắc phục website bị giảm traffic nghiêm trọng mới nhất 2023

  Năm 2023 này Google Update và ảnh hưởng đến ranking – traffic website quy mô ngày càng lớn. Khiến website bị giảm traffic nghiên trọng. Và bạn đang tìm cách khắc phục vấn đề này. Sau đây là một bài chia sẻ rất hữu ích, cùng tìm hiểu bạn nhé! Lối mòn khi website bị …

 • Cách khắc phục lỗi màn hình xanh từ những lỗi code phổ biến

  Ở bài trước Viendidong.vn có chia sẻ cho các bạn cách khắc phục lỗi màn hình xanh trên máy tính, nếu các bạn đã khắc phục được xin bỏ qua bài viết này nha. Bài viết này mình chia sẻ về lỗi màn hình xanh mà nguyên nhân chính là xuất phát từ những lỗi …

 • Khắc phục lỗi màn hình xanh trên máy tính mới nhất 2023

  Lỗi màn hình xanh trên máy tính (Blue Screen of Death – BSOD) là một lỗi phổ biến với người dùng hệ điều hành Windows. Khi xảy ra lỗi này, màn hình của máy tính hoặc laptop sẽ hiển thị một màn hình màu xanh với thông báo lỗi và thông tin kỹ thuật chi …

 • Cách tải Chat GPT cho Iphone mới nhất 2023

  Cách tải Chat GPT cho Iphone là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm ngay lúc này. Cơn sốt về chat GPT tới nay vẫn chưa hạ nhiệt và nhu cầu trải nghiệm ứng dụng này càng cao. Vì vậy hôm nay Viendidong.vn xin chia sẻ cho mọi người cách cài đặt ứng dụng …